Excited

Ilang months po ba bago magpa ultrasound para malaman gender ni baby? Tia.

81 Replies

Technically po by 14weeks pwede na talagang makita ang gender. Sa ibang bansa nakikita na nila eh. Pero dito po sa atin usually 20weeks and beyond inaadvise na magpa-ultrasound para malaman ang gender para less mistake din. Though sa 1st baby ko 17weeks ako nung nakita namin gender nya (monthly po kasi ako nagpapa-ultrasound nun hehe excited lang). Eh nakabukangkang si baby ko nun so nakita agad yung lawit. Dito sa 2nd baby ko tatry ko ng 18weeks (next month). Sana makita ang hirap maghintay hehe.

Sa first baby ko. Nagpaultrasound ako ng 5months na sya, pero di pa nakita kasi maliit pa daw sya. Then ngayon sa second baby ko nagpaultrasound ako ng 6months (6months & 2weeks) pero di pa din sure sa gender kasi nakadapa daw sya. Ang sabi Girl daw😊

5y ago

Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

kung gender lng 5months pero mas maganda kung antayin mo nlng din mag 6 late 7months para congenital ultrasound na.. fully devepole n rin c baby.. iyong nag ultrasound sakin may pa souviner pang face picture ni baby sa tummy ko eh..

5y ago

Makikisuyo at maglalambing po sana ako mga mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Thank you po sa sumagot. Nagpa ultra na po ako kanina but hindi pa sure yung gender baka daw po kasi nasa proceeding process pa si baby. I'm 5m&2w pregnant👼

Five months usually nakikita na pero wag pakakasiguro, minsan sa 7 months nagbabago pa kase matagal madevelop external sex organs pag baby boy. Madalas sa una laging mukang girl.

7 months mommy mas sure. Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Minsan po 5 months pwede na kaya langbefore bakadalawang ultrasound po ako, un una suhi po c baby di makita ang gender nung pangalawa nagok na baby boy po,

5mos. po makikita na.. Nagpaultrasound plng ako last week, and it's a boy po sabi ng ob ko..at nakapwesto narin si baby.. I'm 23weeks pregnant now.

5y ago

Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5months po pwdi na bago kc ako nag altrasound nag txt muna ako sa ob ko if malalaman na ang gender ni baby kahit 5m pa lng sabi nya yes.

7 months para sure. Minsan kasi pag mas maaga sa 7 months hindi pa nakikita lalo na kung suhi si baby, gaya nung nangyari sakin dati.