Ilang months po pwede ng manganak ?

Ilang months po safe ng manganak .? 34 weeks na po kasi ako . Gusto ko na po sanang mailabas si baby . Salamt po #firstbaby

21 Replies

37 is full term but it doesn't mean na lalabas na si baby. depende pa din sis. yung iba due na pero no signs of labor pdin. pray ka lang tsaka talk to ur baby. lalabas yan pag will nya ng lumabas. just chill 😊 wag madaliin lalong tatagal.

Sabi po kasi 37 weeks is OK na po lumabas si baby atsaka d po natin mapipigilan pag gusto ng lumabas ni baby basta full term na po. Sabi nga po ni ob ko si baby pa rin ang magdedecide Kung gusto niyo na lumabas

maraming salamat po sa lahat ng sumagot . Ano po kayang maissuggest nyo para mas madaling lumabas po si Baby kapag full term na po sya. Ano pong mga dapat gawin at kainin? .

Mas ok talaga 39 to 40 pero my umabot ng 41 weeks lalo na pag first baby nila at boy ang anak tapos pag mataba ka rin habang nag buntis or na sobrahan sa gain ang timbang mo

39 weeks. Not good po pag 37 weeks, kasi di pa ready katawan nya. Based sa mga ob na nakausap ko mas sakitin ang mga baby na 37 weeks pinanganak.

4y ago

Hmmm marunong pa kayo sa ob? Hays ask mo sarili mong ob. Mas okay ang 39 weeks kasi mas nakukuha nya yung dapat makuha nya satin. Neng di ko sinabi na di pwede manganak ng 37 weeks ang sinasabi ko mas okay kasi mas nakukuha nya nutrients ng na dapat nya makuha. Engot.

37weeks po full term na ang bb .. antay lng my.. ako nga 34weeks and 6days na ngayun.. antay ko c bb mag full term. 😊

37 weeks mommy. Wait for the right time. konting tiis nlng. Mas mahirap kapag maaga mo nilabas.

37 weeks pa dapat para full term. Kung hindi aabot ng 37 weeks, magiging premature ang baby mo.

Ifullterm dapat si baby bago mailabas 🙂 Makakaraos ka din, sa ngayon tiis muna mommy

37 weeks ang considered full term. 33 - 36 weeks = 8 months pa lang yun.