ilang months po pwdeng gumamit ng baby carrier?.

ilang months po pwedeng gumamit ng baby carrier..?. kasi po excited c daddy na gamitin ng baby nmib na 3months plang..kc naddala na po nya ktawan nya at ulo nya..?

14 Replies

i had the carrier which can carry baby's 0month old. its sturdy and good quality. im still using it now na 4months na si baby. my baby's actually big for her age. malaking babae. maybe thats why its so easy to fit her in the carrier

dpende sa carrier. ring slings pwede kahit newborn. if soft structured around 5-6 months hip seat babywearing expert advise to use at 1 yo

3mos pwde na.. pero nasa baby kasi yan kong kaya nya na sarili nya. pero ingatan lng ung likod nga baby kasi malambot pa mga bones nya..

may carrier po na pang 0 month.yun po ung nabili ko sa robinsons pero haven't tried it yet.

dpende sa carrier and development ni baby. meron carrier na pwede newborn up

may carrier po na pwede 0+ dipende po sa bibilihin na carrier

pwede na po pero iyong accurate sa age n carrier din ..

nasainyo nman po yan kung gagamitin yung na po agaf

mga 5 months ko na ginamitan Ng baby carrier.

depende kay baby if kaya na nya

Related Articles