Baby Carrier

Ilang months po pwede gumamit ng Baby Carrier? Tia?

39 Replies

There are carriers na pwede from newborn pa lang. You can do research or join groups like Babywearing Philippines para magka-idea ka ng best option for your baby. :)

May carrier po na pwde pang 1 month . Yung pwde sya ihiga,. Parang 4 in 1 .. piccolo po Meron nun, ewan ko lang po sa iba,. Yun po kce gamit nmin .

Pag balance na niya ung ulo niya pwede na siyang gumamit at konting alalay parin kay baby kasi di nantin maiwasan na bigla nalang sila mag heheadbang

May carriers po na pwede 0+ mos. Check nyo na lang din specifications before buying. Yung iba kasi 3+ mos ang starting

pag keri na ng ulo nia.... pero my mga pang newborn na carrier.. tpos dpt ergonomic ung carrier 😊😊😊

Pwede po kahit newborn na. Madaming carrier ang pwede sa newborn. Join ka dun sa fb group ng babywearing

Newborn pwede na mga ringsling or wraps 😊 join ka po babywearing philippines sa fb 😄

Si baby kahit newborn pa sya ginagamitan na namin ng carrier, cloth lang yung kangaroo style.

3 months yong baby ko gumamgit na ako ng carrier kasi medyo kaya na niya yong ulo niya 😊

Si baby ginamitan ko na ng 2months. Pero isang beses lang yun 😅 tsaka saglit lang 😁