ilang months po pwede tanggalan ng mittens si baby?

ilang months po pwede tanggalan ng mittens si baby? 2 months na si baby ko nag wworry ako baka matusok niya yung mata niya kaya ngayon binalik ko pa din yung pag susuot ng mittens niya.

4 Replies

Based po sa sabi ng pedia ko, after a month po pwede na gupitan si baby ng kuko then tanggalin na mittens para po sa development niya. Pwede mo naman po ibalik at times kung mahaba kuko at ‘di mo pa ulit nagugupitan or kapag nilalamig kamay ni baby. Ganun po ginagawa ko sa baby ko