Trans V, ultrasound

Ilang months po pwde mag pa trans V para mlaman gender n baby?

18 Replies

2nd trim na ako, nakita din agad hb ni baby. Pero bakit nag request si ob na mag pa transv ako kahit na narinig agad yung hb ni baby pag dikit palang ng dopler?? Kasi ang pagkakaalam ko sa transv once na nasa 1st trim palang tapos dpa nakita yung hb dun ka lang rerequest ni ob na mag pa trans v

3y ago

transabdominal ang basa ko aa baba.

ang trans-v para lang yon sa pag 1 to 2 mon ths ka palang dahil di oa masyado kita ang bata pag sa tummy ka iultrasound. if gusto mo makita gender 4months onward pelvic utz

Pelvic po ang ultrasound na nererequest pag3months and above na ang tyan..para malaman ang gender 5 months and above na po ang tyan

pelvic ultrasound na po iaadvise sa inyo na gawin to know the baby's gender. usually 5 months pwede na makita gender ng baby

ayan po no request ni ob transv ho ba nakalagay? dko po natanong e

3y ago

ah ganon poba ty

ang trans v yata is to confirm kung ilang mos ka ng buntis

ako 23weeks nagpa gender kita na po agad ng malinaw 😊

Ultrasound na makikita po SI baby. 4-5 months

trans V sa 1-4 months. 5 months pa sa gender

makkta po ba gender ko sa trans abdominal?