ilang months po ni reregla ang normal delivery hindi po ako breastfeeding. Nanganak po ako nung July 24 hanggang ngayon po hindi parin ako nag kakaron, Meron napo nangyari samin ng mister ko after 2 weeks po pagtapos ko manganak. maaari poba na buntis ako ulit?

3 Replies

Depende ung pagdating ng regla Sis. Ako kasi 7 mos na si baby at bf mom ako pero wala pang mens. Ung iba mahigit 1year bago dinatnan. Sabi sa center may chance na mabuntis kapag walang ginagamit na method para di mabuntis

ako po ay normal delivery din. july 16 nanganak. di po ako ngpapadede kse konte lng gatas ko at inverted nipple ko. nitong last week of september, ngkaron na po ako. wala po kmeng d.o ni hubby cmula nung manganak ako.

magaling na po agad sugat niyo after 2weeks? ang galing naman wala pong blood nung nagtalik kayo?