when to checkup

ilang months po na buntis bago dapat pumunta sa center para magpa checkup? 2nd baby na po kaso ung 1st baby ko kasi dati tinago namin kaya 4 months nako nagpa checkup.

10 Replies

Once mgpositive ka po sa pregnancy test mbuti mgpacheck up agad. Bbgyan kyo reseta ng vitamins at iaadvice po kyo mgpaultrasound nyan para mlaman if my heartbeat na si baby.

As soon na confirm mo na buntis ka po para mas better at maaga ka mabibigyan prescription :)

Asap po mommy para mabigyan kana ng vitamins and malaman mo din lagay ng baby mo.

as soon as nalaman na buntis para mabigyan ng kailangan na prenatal supplements

As soon as nalaman mong buntis ka magpacheck up na dapat 😊

As soon as you confirmed ur pregnancy. Go and have check up.

By the time na nalaman mo na buntis ka pacheck up ka agad.

ako po nung mismong araw na nalaman kong preggy ako☺

as soon as na malaman mong preggy ka momsh..

As soon as possible