sleep

Ilang months po maging maayos ang sleep patern ng baby. 1month 6 days na po lo ko. Sobrang puyat na po kc bumagsak na timbang ko nangingitim na eyebags ko kc halos maghapon magdamag gising sia kc 2 hrs. 2 hrs lng sleep nia tapos magdede 1 hour muna bago mkatulog ulit.

11 Replies

Ganyan din ako mommy kay baby. Pero by 2 mos nakakatulog na sya ng mas mahaba. Ang ginagawa ko lang, dim light sa gabi tapos para di magulat nilalagyan ko ng unan sa gilid nya. Madaming ways para kumportable si baby matulog. Try mo iswaddle or balutin sya ng manuso, pag ayaw nya, try mo soft music or white noise. Nag-aadjust pa lang sya kaya ganyan.