Ultrasound for gender

hi! ilang months kayo nagpaultrasound for gender reveal? my OB requested for congenital scan I'm in my 22weeks kaso di pa daw makita ung gender. so sad. excited pa naman ako

139 Replies

Skin nman evry meeting nmin ng ob ko tinicheck nya si baby po if ok ba kung my problema o wla para maagapan po. Sabi ng ob ko d nman mahalaga sa mga doctor ang gender ni baby kadalasan kasi ngiging reason kya ngpapaultrasound lng for the gender ni baby ang malaman.pero mas mahalaga sa mga doctor ang mkita ang developement ni baby sa loob ng womb kung normal ba o hnidi kya skin from umpisa tintignan po nya ako.

5y ago

Para mlaman maaga pa if kmsta ang baby sa loob ng tummy

Ako po 8months na halos naconfirm what talaga gender ng baby ko kasi naka crosslegs sya and my times na nakatagilid hirap nila idetermine .. pero mga 5 and up months pwede na malaman .. Natagalan lang yung sakin , shytype ata ang putotoy ng baby ko .. nung 6 to 7months ang tanaw nila e parang female daw ..

Best po for CAS is 18 to 25 weeks. Makikita mo na din gender ni baby pero kasi po minsan c baby ang nagtatago e. Hehe. Sabi ng ob ko na naguultrasound sa akin, dapat kumain ka muna ng chocolates or matamis para magising si baby at maglikot ng makita yung gender nya bago magpaultrasound.

Ako po is 29 weeks then ang result for gender is nakita agad,and its also placenta previa graded II ,but the when i came back po in my 35 weeks naresolve na yung worries ko kasi wala ng placenta na kaharang sa aking birth canal instead nakaposition na ng maayis si baby for labor

5y ago

Sana ako rin umayos pa..23 weeks preggy ako then low lying placenta po..

nirequest ng ob ko magpa congenital scan on my 24th week pero dahil sobrang excited ko pinagawa ko na sya on my 20th week medyo shy anak ko ayaw pakita gender nya pero sa awa ng dyos pinakita niya din kaya ayun.. found out na baby girl pala dinadala ko on my 20th week hehehe

7months.. Kase ako nun nung 6months palang tyan ko excited na kase ako makita yung gender ni baby. Then suhi pa sya nung 6months kaya nung 7 ako ukit nagpaultrasound and ayun umikot na sya and nakita na gender nya. And its a baby boy ❤️

16-24 weeks pwedi nang malaman ung gender ni baby, but it depends din sa position nya ang clarity ng ultrasound. Mas madaling malaman if boy yung gender kasi mas clear tingnan sa ultrasound kesa sa girl 😉

kita n po yan ako po 4months plng kita n gender..baka po kasi nakataob po c baby kaya po hnd pa makita..my gsnon po kasing case meron nga po hnd tlga nagpapakita ei kaht ilang ultrasound n po kau...

5y ago

opo magrecquest ka po sa ob u kaag nagpqcheck up k po

Usually mommy at 5 months makikita na pero there are some babies na shy pa and they cover pa haha. Lakad lakad ka mommy para medjo gumalaw siya and hindi niya macover 😊

21 Weeks and after 20 to 30 minutes nakita na lahat ng need icheck s congenital ni Bebe and iyong gender nya. 😀 and, super active sa loob ng tummy.