CAS ultrasound

ilang months po c baby ginagawa ang CAS? never pa po kse ako ng paultrasound trans v nung tinanung ko c OB sbe nia may right timing ang ultrasound excited lng dn akong mkita c baby 😊😊❤️❤️❤️

6 Replies

parang 23 or 24 weeks na yata nung nagpa CAS ako. much better king mga ganyang weeks ka magpa CAS kasi mas clear na po yan. normal din po na excited tayo lalo na first time mom.. aside sa gender nakikita din jan kung completo or walang anomaly kay baby.

20-24 wks ang CAS sa pagkakaalam ko. got mine at 23wks.

hello nasa magkano naman ang CAS??

24-28 weeks cia ginagawa ng OB ko.

3y ago

thank you po wait ko nlng adv n OB Godbless

sakin 20 weeks and 33 weeks 😊

3y ago

saan po kayo nag pa CAS ng 20 weeks? kadalasan po kasi 24 weeks ang tinatanggap

7mos saken

3y ago

thank you po