Raspa

Ilang months po bago ulit mabuntis ang naraspa po.

60 Replies

nagka-miscsrriage ako and D&C ng octobdr 2019. After 2mos nabuntis ulit ako (dec.2019). Kakapanganak ko pa lang po nung Sept.3.

Hello po, pag po ba niraspa ng ganung buwan bawal po ba magcontact ang mag asawa hanggat hindi pa ulit dinadatnan ng mens ang babae?

ako po almost a year. nagkataon po kasing napahinga kami sa work ni mister kasi vacation namin. both working po kasi kami. 7 weeks preggy here.

Nakunan ako April 2019 pero di ako niraspa tapos nabuntis ako Nov. 2019 din. Kakapanganak ko lang nung Aug. 2020

Ako after 3 mos lang nabuntis na agad. 2 mos na yung tyan ko ngayon. May 23,2019 nung na raspa ako.

Mas ok sbi ni ob kong mgpalipas ng 6months after niraspa para ma prepare ulit ung katawan mo for future pregnancy

2 months po kaso po worry ako kc buntis nnmn ako ngaun January worry tlga ako ngaun sa baby ko ngaun🙄 kc kelan lang ng ma kunan ako

4y ago

salamat po maam

6months ang advise sakin ng ob ko. pero after 1 yr ulit ako nagbuntis para sure na nakarecover na talaga.

depende ako almost 5mos.nakunan ako 2019 june, tapos nagkababy uli ako dec.nanganak ako premature july 2020

April 14 naraspa ako 4weeks lang nabuntis agad ako. Now 36weeks preggy. Ok naman matres ko nung nagpaultrasound ako.

3y ago

3months na baby ko today😊