menstruation

Ilang months po bago magkaron ulit ng mens kapag breastfeeding. Pwede na po ba uminom ng pills kahit hindi pa nagkakaron?

2 Replies

Naka dpnde din sis kong kailn bblik regla mo Ksi ako breatfeed din ..10mos. na.baby q now.. pro hnd parin aq nreregla..Pero march 26 my lumlbas na skin na white blood till now.. sabi ng mama q malapit ndaw aq reglahin.

5y ago

Ano po safe gawin para hindi agad mabuntis?

Huwag ka muna mag take ng pills pg hndi kapa nireregla.yan advice sakin ng midwife..