Baby care

ilang months po bago ilaba yung damit ng newborn baby. khit po ba brandnew need ilaba? thanks momsh

19 Replies

7 mos na ako nagkumoleto ng gamit ni baby. Mamsh always wash po mga gamit ni baby kahit bago, Kasi pwedeng may alikabok or Kung ano anong dumi po Yan. Sakin po after labhan Nung matuyo pinlantsa ko pa para sure na patay Ang bacteria or germs.

8 months tummy ko naglaba na si hubby. Use gentle soap momsh para sa mga damit ni baby. Lalabhan lahat at kung kaya iplantsa na din para patay ang mikrobyo. Ang pagplantsa pate loob ng damit baliktaran.

Depende po sainyo kung when niyo gusto labhan po, basta bago po kayo manganak dapat ready na ang hospital bag niyo po ni baby. And yes, need labhan kahit brand new ang damit, lalo baby ang gagamit...

7mos plg po tyan ko nakapaglaba and plantsa na ng damit n baby. Nailagay na dn lahat sa baby bag /hospital bag lahat ng kakailanganin . 😊

Yes mamshie dapat bagong laba bago gamitin ng newborn kc ung amoy ng bagong bili.para ung bacteriang kumapit dyan eh.d maikapit sa newborn

Ako nga nalabhan ko na mga damit ng bb ko kahit 5 pa lang ako.mejo iba kc kulay pero uulitin ko ulet pag malapit na ako mangank.

7 to 8 months labhan nyo na po mga damit ni baby, need nyo labhan kahit bagong bili Kasi syempre Kung sino-sino na humawak non.

Yes kailngan labahan. Palabhan mo uli kapag malapit ka na manganak para sure na malinis kapag nanjan na si baby.

Yes po need labahan lalo pag brand new. Maganda yung medyo malapit na sa due date mga 35 to 36 weeks siguro

Kung maaari labhan mo pagka bili at labhan mo kapag malapit na lumabas si baby. At plantsahin din po hehe.