anmum

Ilang months po ba pwede uminom ng anmum milk? Ako po kasi bawal daw po im 3 months preggy na po wala den po sinabe kung anong dahilan

49 Replies

Actually Anmum is the best for your baby's development and health, good for you na rin dahil may folic at calcium din ang anmum at need na ito inumin agad as soon as nalaman mong buntis ka. I don't understand kung bakit ka pinagbawalan makakabuti pa nga sa baby mo at sayo yun.