NGIPIN

ilang months po ba nag start mag ngipin si baby? tsaka kelan po sya pede magstart gumamit ng teether? tia ?

10 Replies

Baby ko 4 months.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

1 year 3 M baby ko mamsh onti nalang complete teeth na din siya 😍 nagstart siya ng 6 M sabay sunod sunod na Thanks God wala iniindang sakit like paglalagnat

dpi di po. may iba po kasi matagal magka ngipin.. iba din po 4months nagngipin na..

3 mos. But depende po yan. Kung naglalaway and ngatngat ng ngatngat signs npo yun

5y ago

lagi nya po kse ngat ngat kamay nya, 3mos 17days po sya,

Si Baby ko po late na nagteething e. 11mos na siya:

7 mos po mumsh.. 4 agad hehehe

Baby ko 5months nag ngipin na

as early as 4mos po

7 months po momsh.

4 months up po