About Pregnancy

Ilang months po ba na mararamdaman yung likot ng baby sa loob ng tiyan?

12 Replies

19 weeks pitik pitik palang. Pero nung nag 22 weeks ako naglilikot na. Bandang 24 weeks nung nakikita ko na galaw ng tiyan ko

Normal lang po ba na 18 weeks na po akin malapit na po mag 5 months pero di ko pa po sya naramdaman gumalaw?

3y ago

sa first baby ko po ganyan din sya running to 5mons nalang sya gumalaw kng baga po tawag ng iba masilan po sya gumalaw pero every morning nararamdamn ko sya

sakin 7weeks and 5days na pero parang pitikpitik lg sya parang tumitibok tibok yung sa loob ng tummy ko

3y ago

7 weeks te hindi pa nagalaw dugo plang yan.

sakin ngayung 19 weeks mommy ... active syang sumipa pag araw pag gavi paisa isa lang ..

Hello mga mommies . Normal lang po ba ang brown discharge sa buntis? 12 weeks pregnant po.

3y ago

Not normal po ang brown discharge. Nung nagka brown discharge ako niresetahan ako ng duvadilan for 7 days

16 weeks mahina pa pero lumakas siya at lumikot 20 weeks 🤗

My baby boy 5 months pa lang nagkikick kick na sya.

4months po akin mamsh. Subrang likot. heheheh

4 months po, Baby boy kaya super likot hehe

ung sken mamsh 4 months ko naramdaman.