Ilang months mararamdaman ang galaw ni baby sa tummy?

First pregnancy ko po ilang months po usually unang mararamdaman ang galaw ng bata sa tiyan po and ano po yung pakiramdam.. 5 1/2 months na po ako. Ty

2 Replies

Currently on my 5th month and an FTM. Ngayon ko lang din nafifeel mga movements ni baby parang pitik sa puson lately mejo lumalakas na sya gumalaw pero before namimistook ko sya sa kabag. 😂 Parang nagbubble kasi yung mga unang paggalaw nya.

2y ago

d ko kasi alam kung movement na ba niya yung masakit sa tyan ko .. first time ko din po e

Dapat by now nararamdaman muna movements ni baby. Para ka lang kinakalabit yung feeling hehe minsan parang pinitik naman

2y ago

next month pa po next check up ko po.. parang may masakit lang po.. hindi ko kasi alam kung galaw na ba niya yun hindi pa po