Period

Ilang months po ba kadalasan ngkkaroon ng period ang isang ina after giving birth? Im breastfeeding mom then my baby is turning 5 months old.

20 Replies

Exclusive breastfeeding ako sa panganay ko, 9 months cya nung bumalik ang menstrual period ko. Sa bunso naman exclusive breastfeeding din, 9 months cya sa June 22, di pa din ako nagkakaron as of now

Depende po mommy kasi iba2 tayu. Ako nanganak ako last December 2018 nagka period ako pag February. May iba matagal at halos umaabot nang isang taon. At exclusive BF din ako.

According sa mga nababasa ko mas matagal raw magka period pag breastfeeding mom. Ako kase formula si baby ko, in 2 months after giving birth nagka period nako agad

it depends sis . meron year before magka mens im a exclusive bf too . turning6 mos na si lo pero wala pa din mens

Ako 6mos after nagkaron na ako, purely breastfed si baby ko 😊

ako 3 months nagkaroon na kahit exclusive breastfeed si baby.

Ako sis nag mens ako 1 month and 2 weeks after ko manganak.

Ako po 2 months. Normal delivery and not breastfeeding po.

Ako din di pa nagkakaron mag 6mos na si baby, EBF din.

Momy ako 1month lng nagkaroon na, pero breastfeed ako