ilang months

Ilang months po ba bago saksakan ng PCV. Sa pedia po kc kami nagpapa vaccine, netong wednesday kabalikan namin sa Pedia kaso walang OPD dun sa Hospital, kaya sa Center ko nalang po pinasaksakan... Hindi daw sya pede saksakan ng PCV sa center dahil hindi daw po sya dun nagpa saksak ng penta1. Ilang months po ba dapat isaksak yung PCV?

ilang months
1 Reply

3dose ang PCV momsh 1st dose (kasabay ng Penta 1 at oral polio) 1 1/2 month 2nd dose ganon din 2 1/2 months last dose kase sakin nakahiwalay ang PCV nya pero dapat 3 1/2 months :) base yon sa center kase sa center ko sya pinabakunahan :)