SSS MATERNITY

ilang months po ba ang contribution para mka avail ng maternity benefit?hindi na po ako nka pagbayad kasi unemployed na ako.pwede ko bang echange status ko to voluntary para mkabayad ako?june2019 po expected due date ko...

6 Replies

Punta nalang po kayo sa SSS 😊 kasi kailangan niyo din po inotify sila na pregnant kayo. Kailangan niyo po iupdate yung Mat 1. Then after po nun pwede niyo ipa check if need niyo pa magbyad para maka avail ng mat.benefits