respect

Ilang months po after manganak pede gumamit ng glutathaione at skin care products?

2 Replies

Momsh pwede maman po kayo gumamit ng skin care after manganak but yung breastfeeding friendly or yung di makakasama sa health nyo search nyo nalang po yung content ng products na pwede at bubuti. Ako po kasi gumagamit na po ako ng skin care. Since after ko manganak.

5y ago

Ano pong gamit nyo?

Ask ka sa OB mo bka makaapekto kase sa baby mo lalo na kung nagbbreastfeed ka.