Suwe

Ilang months pede mag pahilot mga momshie ? mag 8months na si baby ? Pero dipa sya naka Pwesto. suwe padin sya :(

3 Replies

Subukan nyo po, eto po gnwa ko pro 6 months p lng c baby nung gnwa ko ito. Gamitin mo po flashlight ng cp mo, then itapat mo sa tyan mo pro wag ung sobrang lapit. Sensitive ksi sila s light, tas igalaw mo po ung ilaw. Susundan ni baby un.

4y ago

Thank u po susubukan kopo 😊

kung naniniwala kayo sa hilot (i know maraming against nito but kung naniniwala ka) dapat sana 5 months pa tyan mo napahilot mo na... suwe o hindi, 5 months ang start ng hilot, next is 7 months, 8 months and yong malapit na EDD mo.

Effective daw po pag kinakausap si baby, kausapin nyo po na pumwesto sya ng maayos