Pahelp po

Ilang months nung na feel niyo baby niyo ? yung pinsan ko kc 5months na kaso hndi padin magalaw baby niya sa tummy gumagalaw lng dw pag naiipit ..

27 Replies

Depende bka anterior placenta siya nsa harap ung placenta kaya di nya pa gaano mafeel..ako kasi posterior placenta mas maaga ko nafeel ung galaw nya kasi nsa likod ung placenta..

16 weeks na din ako, pero di ko pa din gaano ramdam ang pag galaw ni baby. Waiting lang din parang pitik pitik lang pero minsan minsan lang.

gumagalaw naman po pala kapag naiipit. just wait lang po. Pitik pitik pa lang nama mgiging movements na mararamdaman ng pinsan mo. :)

Pacheck up po dapat sa ob kung normal ang heartbeat, ako gnun gngwa ko mas mahirap kapag huli munang nlmn

2nd baby ko na po ito at 4 months din po ako buntis now .. medyo may pitik pitik na sya 😊

Sakin po 3 mos naramdaman ko n sya gumagalaw napaka likot nga di ako mktulog minsan hehe

6 mos mo po mafefeel talaga yung baby. Kung may heartbeat naman no need to worry about

Saken sis 18weeks. Wait lang nya sis, minsan kasi baka gumagalaw pero di nya napifeel.

3 months gmagalaw n un ng bhagya .. pg 5-9 months dpat active c baby

Should be 4.5-5months dapat may nagalaw na sa tummy kahit papano..

Related Articles