Baby..

Ilang months niyo naramdaman galaw ni baby sa tummy niyo? 14weeks and 2days preggy here.

12 Replies

around 4-5mos, may mga pitik na. by 6mos, un na talaga ung galaw na mabibigla ka. kumbaga confirmed na galaw..

5y ago

normal naman bp ko sis

4 months naramdaman ko na baby ko. Pero sa iba 5 months before maramdaman

5months sis..nakakatuwa lalo nong unang naramdaman mo Yung movements nya.

16 weeks, may mga flutter na. After that, ramdam ko na small movements

ako 16weeks preggy nagulat ako my pitik pitik na kapag nakatihaya ako

Ako pagdating ng 4months malikot na siya 😊

by 15 weeks naramdaman ko na si baby.

16weeks po meron na.

ako 16 weeks po..

4months ako 😊