Pakisagot po salamat😊

Ilan months po tummy niyo nung naramdaman niyo na po galaw ni baby?😊

28 Replies

Mommy's buntis Po ba ako nag negative Po Kasi ako sa 1 month Hanggang sa naging 3 months na nag pt ulit ako nag positive,buntis Po ba ako Kasi WLA Po akong na raramdam kahit pitik ni baby pero lumalaki namn po Yung tiyan ko🥺?

2y ago

Mas better po kung magpacheck ka na para malaman at maging safe din kayo ng baby mo if ever man na meron.

First pt ko Po negative until naging 3 months nang wlang regla tapos nag pt ako naging positive pero WLA akong nararamdaman sa tiyan ko pero medyo lumalaki Yung tiyan ko buntis Po ba ako ngayun 4 months napo ako?

2y ago

Magpacheck up ka di kami manghuhula girl.

Kagagaling ko lang po sa OB ko kanina. 17 weeks pregnant po ako and kung sakali me maramdaman daw po ako parang hangin palang daw po sa loob. by december daw po mararamdaman na galaw ng baby ko ♥️

2y ago

Same here po 18 weeks pero di ko pa sya masyadong nararamdaman pero sa ultrasound ko naman active sya😊

Nafifeel ko na mga pitik na galaw nya momsh. Going 16 weeks kami. Pag nakahiga ka relax ka lang. Try mo pakiramdaman. Minsang parang hangin or bubbles lang mafeel mo pero sya na pala yun 😊

2y ago

Tama yung feeling mo may bubbles sa tyan or yung hangin parang nagtatravel ba. Ganun sya at first. Very light movements kasi yun. Parang hangin lang talaga sa tyan pag maliit pa sila momsh 😊

magandang umaga po. concern lang ako kasi parang nd ko naramdaman buong araw nov 21, 2021 si baby. unlike noon nararamdaman ko sya.. ano po kaya ito? salamat po

ako 13 weeks ko naramdaman slight movements ni baby parang bubbles na papitik pitik. I'm on my 15weeks na today mas ramdam ko na pag galaw nya lalo na kapag nakahiga.

2y ago

buti pa sayo😌 Keep Safe momsh❤

23 weeks na po ako bukas medyo nagugulat po ako pag may nararamdaman ako sa tyan ko na gumagalaw.❤pero at the same time happy po❤first time mom po ako❤

20 weeks na ko ramdam ko na mga galaw niya. 😊 lalo na oag nakahiga ako tas relax lang mas ramdam ko siya eto nga habang nag babasa ako dito ang likot niya 💛

4 months ramdam ko na mommy kaso natatakot na natutuwa ako first time mom kasi ako medyo nagugulat ako pag may pitik pero still happy and blessed🤗

15 weeks, parang bila ka lang tinusok ng daliri na magaan at biglaan. Madalas sya active pag gabi o pag nagugutom na ako, dun sya mas makilos 😊