1 cup of rice?_?

Ilang months na po yung tiyan nyo nung nag bawas na kayo ng kanin? 7months na po ako at sobrang hirap kontrolin. What to do??

34 Replies

Same here mamsh. Pero wla nmn advise skn yung medwife kung need ko magbawas ng rice.

Kainggit naman sis. Samantala ako super liit ng appetite depende pa sa ulam. :(

Vegetables and fruits nalang po kahit madami atleast more on fiber po yun

sa first pregnancy ko pinagdiet ako ng OB ko nung 8months yung tummy ko .

7 months once a day nalang rice ko pero ang Lakas ko mag prutas and milk

Hindi ako nagbawas nung nalaman ko na cs ako, kaen galore ako

Ngaun po mag 7mons bawas na kanin, 1 cup rice nlng😩😭

palitan mo na lang ng red or brown rice yung white rice mo.

Less klng ng rice mom tpos prutas kainin mo o biscuits.

7mons pigil na pigil sa pagkain ng mraming kanin

Related Articles