Week 16, Day 2

Ilang months na po ba ang 16 weeks & 2 days mga mums? Sa ngayon di ko pa po nararamdaman si baby, normal lng po ba? Tsaka maliit po ba tiyan ko para sa 16 weeks mga mums? #1stimemom #pregnancy #firstbaby

Week 16, Day 2
5 Replies

malaki pa nga yan sis. I'm 17 weeks along but mine is smaller than yours. but I already feel little flutters inside my tummy. they are just like bubbles popping and if you don't really pay close attention you won't even notice them

3y ago

Ako din maliit pag kahig super flat pag umaga

4months na po and 20weeks po, dun mag i-start yung tiny kicks ni baby na mararamdaman mo na po talaga hanggang papalakas ng papalakas.

3y ago

Maraming salamt sa info mommy! 😊💖

ganyan po tiyan ko ngayong 25 weeks ako😅 keri lang naman mommy malaki man o maliit as long as healthy si baby❤️

yes mamsh, same po tayo ganyan din kalaki at hindi ko mdjo maramdaman c baby

Normal din ba

3y ago

Hahaja ako hindi parang minsan may umaalon