Baby

Ilang months lng po ba ang pag inom ng folic acid kase po 5months na tyan ko. Di pa po ako nakakainom ng folic acid o kahit anong vitamins po need po ng sagot?

1 Reply

Ako pinagtake ng folic acid during first and second trimester kasi super need sya for development ni baby. As per my OB, nakakaless din daw sya ng risk na magka complication si baby and I think it’s really true kasi nung nagpaCAS ako, walang defect or any complication na nakita sa lahat ng organs ni baby.

4y ago

I think so po kasi covered parin siya ng 2nd trimester. Eto advised ng OB ko pero kung may sarili kayong OB or Midwife, better ask po sila.

Related Articles