new born screening

Dalawang bese ba talaga ipa NBS pag 37 weeks..kasi kulang padaw ng ilang araw?how true?

21 Replies

37 weeks po akong nanganak, isang beses lang naman ni newborn screening baby ko then after a month daw po ang result. Kung may negative na nakita sa result, iiinform na lang daw agad. Thank God, wala namang negative na nagtext saken

37weeks din ako nanganak, pero once lang ginawa sa baby ko. Baka yung case mo is kulang yung blood sample na nakuha kay baby mo kaya pina repeat kayo..

Case to case po siguro for 2x NBS baby ko po kasi premature nung pinanganak ko na NBS sya then after a month bgo sya labas ng NICU na NBS ulit sya..

Pag ka nbs nya, sinabuhan kami na after 1 month pa ang result at sabi mag nbs ng pangalaw kc daw premature..

bka my ngpositive mamsh kya pnapaulit.. kapag within normal limits naman lahat once lang need paNBS

Oce lng Sis ang new born screening bka need ipa-confirmatory ng baby mo for G6PD

Isang beses lang po ata ang NBS. Kasi baby ko isang beses lang.

Kung my findings po,nid ng confirmation kaya po inuulit.

Sakin 2days palang NBS na at once lang po

not true, 37weeks fullterm na si baby