pagsusuka

Ilang months bago nawawala Ang pag susuka ? 6weeks hr.

32 Replies

Depende momsh. Meron 3 months then wala na. Ako 4 mos nagstop although paminsan minsan sinusumpong haha.

Until 4mos nag susuka pa din ako. Pero matindi nung 2-3rd month ko.. occasionally n lng nung 5th month.

Yung sakin po 4th month tapos bumabalik balik pa din pero di na katulad dati na araw araw nagsusuka.

Depende momsh. Ako mga 4months nawala na although paminsan minsan inaatake mga once a month.

depende po sguro s nag bubuntis ang pag susuka kc ako 5 months di nako nagsusuka .

iba iba.. merong 1st tri lng, meron naman na matagal at umaabot ng buong pregnancy

hindi ko naranasang mgsuka ehh ,wala akong morning sickness di ko naranasan yn.

Depende po, iba iba kase pero siguro pag tuntong mo ng 2nd tri wala na masyado

4mos pa lang nawaka na pagsusuka ko at paglilihi.

4 months preggy ako nung nag stop ako maglihi