im 2 months pregnant

Ilang months bago mkita gender ng baby

42 Replies

25 weeks na po saken..nagpaultrasound ako today but sadly,d pa nkita gender ni bay,iniipit nya kse ng hita nya..😌😌excited pa naman kmi.

6-7 months pwede na pero minsan sa early stage ng pregnancy may mga signs na pwede mo ma figure out ang gender ni baby

20weeks pwde na makita ang gender ng baby po. Yung akin 20weeks palang nakita na yung gender ng baby ko

Exactly 20 weeks sa akin. Pero depende kay baby kung mahiyain. Depende sa position nya. 😊

19 weeks po nakita na ang gender ng baby ko. Pero mas accurate daw po kapag 6 mos pataas.

5 or 6 months po. Minsan tinatago pa ni bby ..naka ipit kaya minsan pagka 7months pa 😊

mas sure kung 6-7months para kita na talaga ung iba kse pag 5months ngkakamali pa😅

ask ko lang po, normal ba sumakit ang puson minsan? 6weeks po akong pregnant

13 weeks nung nakita sakin pero naconfirm 100% nung nag CAS ako on my 20th week.

4-5 mos pwede pero depende pa din sa position ni baby