Gender

Mga ilang months po kyo nung nalaman nyo gender ni baby? im 16 weeks and 5 days pregnant.

31 Replies

22 weeks 🤗 , 20weeks dw kasi kitang kita na gender kaya wait mo nlng momsh na mga 20weeks ka para malaki na sa tummy si baby at sure na kita na po gender , 🤗 stay healthy momsh 🥰

5 months po. mga 20weeks.. but depende parin kay baby f gusto nya na magpakita.. minsan kasi tinatago pa nila eh. hehe kausapin nyo nlng c baby para pagdatingnng 20weeks, makita na . hehe

6mos, dapt po 7mos palang ttignan kaso, nagkaproblema po ako, alwaysdinudugo ilong ko kaya pinaultrasound na kung ok ba talaga😊

As early as 16 weeks, pwede na daw po..Pero karamihan ng OB, nrerecommend na at least 24 weeks para sigurado. ❤

21 weeks ako, nalaman ko po gender ni baby nung ni request ako for CAS ni ob.

Depende po sa position. Mas visible siya pag 5 or 6 months onwards.

4mos daw pwede na. Pero ako po nun 7mos na nag pa ultrasound momsh

Ako 19 weeks and 5days babae daw pero hnd pa sure 😣

6 months but it still depends on baby's position.

Depends po yan sa position ni baby...😊😊