question lang po

Ilang months ba pwd gamitan c baby ng lotion at baby powder?and anu po kaya mas safe gamitin sa skin nya?thank u☺

question lang po
8 Replies

8months po pinaglotion na po sya ng pedia nya :) pero baby powder hindi pa daw need :) baby dove po yung isa sa reccomended nya na lotion na nitry ko okay naman po moist yung skin ni baby hindi dry :)

Lotion pwede naman na. Powder I suggest wag muna.. Watch this video to learn more how to care for your baby's skin and more. ❤ https://www.facebook.com/theAsianparentPH/videos/253649936041497/

Powder i suggest wag muna. Lotion pwede na.. Watch this video to know more about caring for your baby's skin and more! https://www.facebook.com/theAsianparentPH/videos/253649936041497/

Aq po ung lotion as early as new born po linolotion q n ung baby q pru gamit q po cetaphil mga ganyan po. Pru powder hnd q po direct n linalagay sa katawan ng baby sa damit nya po

Baby ko 1month p lng ginamitan ko n ng lotion till now hnggang lumaki cya cethaphil lotion gamit ko sa knya

Lotion po pwede na. Basta yung made for babies lang. Powder bawal pa. Saka mo na ipowder pang mga 1yr up na

hindi po advisable ang powder according to my pediatrician..kasi na e inhale po nila yung powder

Powder sakin 1yr old na. Lotion pwede na sa new born. Cethapil or Aveeno.