Baby Powder

Ilang months pwede gamitan c LO nang baby powder?

8 Replies

S baby q po nun since ibigay sya skn s ospital nilalagyan q xa kpg nililinisan q xa nilalagay q s dmit nya pg binibihisan q xa ung skto lng n ma preskuhan likod nya pra d pawisan ok nmn wla nmn side effect sknya

Ako po naglalagay ng polbo mula day 1 ni lo ko, sa likod lang po para di pawisan.. Ok naman sya.

1 yr old na ako naglagay ng powder s 1st born ko. At sa likod lng. Hndi direct ang lagay.

Wag po munA lalo na kung pino or talc ang dating kasi nakakairita sa lungs ni baby yan.

Yung baby ko ayaw pagamitin ng pedia ko ng baby powder.

I used powder on my baby nung 1 year old na

Wag na kahit kailan. Not advisable sa bata

as much as possible po wag na mag powder