ilang months para prenatal check up?

ilang months ba dapat kailangan magpa prenatal check.up?

29 Replies

Ako po as early as 6 weeks. Nung nagpositive po sa PT, pumunta po ako agad sa OB for checkup and confirmation. Para maresetahan na rin po kayo ng vitamins na kailangan nyong dalawa ni baby. :)

As soon as possible sis kapag nalaman mo agad na preggy ka.. Ako 4weeks lang nagpacheckup agad ako, mas maganda mas maagaa para makainom ka kaagad ng vit. para kay baby 😊😊

Magandang Araw sa inyong lahat ask ko lng sana if pwede ba akong mag prenatal check up kahit 4 months na ako ngayon ko lng kac nalaman na buntis ako

Here mommy watch this video, but dapat every month ang checkup niyo po: https://community.theasianparent.com/videos/kz7KUgbG?lng=en

As soon as malaman mong preggy ka, pde kna magpacheck up pra maresetahan kna vitamins niyo ni baby. Congrats! ❤️

As soon as nalaman mo mommy na positive ka. Mas maaga ang prenatal mas mabuti sa development ng baby sa loob.

Pagka positive ko palang sa PT nag pa pre-natal nako kahit weeks palang akong preggy😊excited ee😂

ako every month nagpaprenatal ako sa ob. Then nung 6 mos na nagppunta rin aq sa health center for vaccine

Pagka positive mo sis punta ka na agad ng OB. Si OB ang magseset kung every kailan kayo nagkikita.