Prenatal check up

Hello po ilang months po ba dapat yung Tyan for prenatal? ##firstbaby

13 Replies

If magpositive po kayo sa PT, pacheck up na po kayo agad. Ako po, 4 weeks palang nagsabi na ako sa OB ko na papasched ako ng check up. Pero di nya ako pinapunta agad kasi wala padin naman makikita for tvs. Nagreseta lang ng folic acid. Pinapapunta nya ako ng 6-7 weeks na para kung matvs, may chance ng makita if may hb si baby.

as soon as malaman mo mommy, pero ako sa 1st baby ko 4 mos. na ata tyan ko noon. Nalate ng konti pero okay nman sya nung nilabas ko. Ngayon 2nd baby medyo maselan ako, 2mos. palang tyan ko nag pa check up na ako

As what others have said, the soonest na malaman mo pacheckup ka na kasi para maprescribe-an ka ng mga gamot na need para sa development ni baby at para ma-assess ka na din.

As soon as nag positive ka sa PT magpaconsult agad kay OB para macheck niya viability ng pregnancy mo mabigyan ka na ng prenatal vitamins at magawa na mga labs na kelangan

Pag nagpositive ka na sa pt, para mabigyan ka ng vits and other meds kung maselan ka magbuntis. Para din masubaybayan yung development ni baby

as soon as malaman nyo po para mabigyan na kayo ng vitamins and macheck na din si baby thru ultrasound if 6weeks or more na kayo.

asap po para malaman kung ilang weeks ka na. at makapagtake po agad ng vitamins na prescribed ni OB

Kapag po nalaman mong buntis ka pwede ka na po magpaprenatal check up nun mommy ☺️

ASAP pag nalaman mo na buntis ka para masabi sayo ang mga dapat mong gawin.. 😊

as soon as nalaman mong buntis ka, pwede ka na mag pa prenatal check up