mommy to be

iLang months ba ang tyan,pde ng uminom ng multivitamins? kz 3months paLang tyan co uminom na co knina,salamat

2 Replies

Depende po sa OB. May mga OB na from the start ng pregnancy nagpapainom na ng vitamins, may mga OB naman na may hinihintay na certain month. In my case, 5th month ako nagstart sa multivitamins. Siguro dala na rin ng lockdown di kami nagkikita ng OB ko.

Prenatal vitamins? Ako momsh 1.5 months pa lang nag start na uminom hanggang sa manganak na ‘ko continuous.