Ilang months ang baby nyo nung first time syang na-ospital at anong sakit?

8 Replies

Thankfully, never pa nconfine ang mga kids ko. Puro OPD lang kami due to mild cough or colds. Ngkaron ng chicken pox ang panganay ko when he 18 months pero wala naman sya fever and very active naman sya so wala kaming naging problem. Naniniwala talaga ako sa alagang breastmilk, hindi ganun kasakitin ang baby.

Same here never pang naconfine c baby, pro clinic visit ng 7 months due cough and colds. Hirap talaga kapag si baby na may sakit kasi hindi nila masabi nararamdaman nila. For me napansin ko na effective immune system booster kapag pure breastfeed ka.

Hindi pa naman nakoconfine yung anak ko pero nung 11months sya pabalik balik kami sa doctor dahil sa fever, ubo at sipon na more tha 4days na. Buti nawala nung 5th day yung fever kundi ipapaconfine na sya.

Hindi sakitin ang mga kids ko. Sipon or ubo lang mga 2-3x/year pero fever sobrang dalang. I believe dahil breastfed silang pareho kaya malakas din talaga immune system.

Thanks God never pa na-ospital ang anak ko. Puro clinic visit lang kami dahil sa ubo't sipon. Talo ko pa nga anak ko, ako na ER na dahil sa heat exhaustion hehe.

Nung 5 months yung baby ko, na-confine na sya dahil sa Pneumonia. :( Nahawa kasi sya sa older cousins nya kaya ayun, lumala. Hindi naagapan sa antibiotics.

na-ospitalc baby ko when she is months old nakakaawa sobra UTI ang cause ng sakit 😥

Si baby ko before mag 1yr. Diarrhea and high fever. Sabi sa osp, viral daw.