Hair Fall Is Real

Ilang months after giving birth nang naranasan mo ang extreme hair fall?

Hair Fall Is Real
259 Replies

turning 5mos right now di ko pa kung may ieextreme pa to feeling ko makakalbo na ako

3y ago

turning 5 months grabe para ng mauubos Ang buhok ko🥺😥

4months ng nagsimulang maglagas ang akinh buhok. Ngayon ay tumutubo na 😆

3y ago

ano pong ginawa nyo non??

Until after 9 yrs of giving birth naghe hairfall ako tas nabuntis ulit ngayon

5 months ni baby. grabe po kaya pinaiksi ko sobra kaso lagas pa din

6months grabeng paglalagas as in mapano t at magkatutchang tutchang na 🤣

1 year old na si LO, pero grabe pa din ang lagas ko. 😭😭😭

4months na siguro. Extreme talaga ah. Buti nalang madami akong buhok 😅

5 months hanggang mag 1 year old si baby ko grabe nag ka alopecia na ako

2½year n baby ko pero super dami prn ng hairfall ko buti d pq npapanot

diko po alam 3 months na first baby ko pero dpako ng hairfall