menstruation

Ilang mons kayo bago ulit magka period after manganak? regular na po ba? thank you sa sasagot.

43 Replies

Skin po is after 1 month medyo may kalakasan nga kang po compare nung d pa aq nabuntis...tas ganun pa din po 7 days po bago sya nawala....

4y ago

Wala po.

ganun ba? kapag ba pure bf ka tas nagkaron ka na ibig sabihin pwwde ka na mabuntis? Kasi dba sabi nila pag nagppabf ka dka pa mabubuntis.

5y ago

ano po yung LAM method?

10 months na po si baby nung dinatnan ako. nung pangalawang dinatnan ako, delayed. tapos after nun regular na ulit ako.

pnganay ko 8months bago ako ngkaperiod.pure breastfeed.sa pngalawa 3months n ngaun wla pa ako period mixfeed

5y ago

exclusive breastfeed po ako, last january 28 dinatnan na ako till feb 4. then after that hindi na nasundan hanggang ngayon. Is it normal?

depende po yan kung mag papa breast feed ka . kasi kung breast feed ka . matagal ka bago reglahin pero regular na yun

Kapag dinatdan kana pwde ka ng mabuntis kahit pure bf ka. Meaning palang ng LAM, maiintindihan mo na.

pure brestfeed ako, napaaga period ko. 5 months ko nung dinatnan ako, regular naman na ang dalaw :)

ako pagtapos magpaturok ng family planning..mahigit dalawang linggo na may regla pa din ako

Turning 6 mos na c baby ko, mixed feed siya pero hindi parin ako dinadatnan till now

sep 9 ako umanak cs po, oct 9 nagkaron na po ako tpos monthly meron na po ako lage