menstruation

Ilang mons kayo bago ulit magka period after manganak? regular na po ba? thank you sa sasagot.

43 Replies

5months po nung dinatnan ako after manganak, regular na po yun Breastfeed baby ko.

Ako po ngayon lang 2mnths na baby ko pero konti konti plang lumalabas

nanganak ako august 18, 2018 so far di pa rin ako dinadatnan. ebf

After 1.month...dec.11 ako nanganak, bumalik agad nung Jan. 20..

Almost 2months before ako mgkaron ulet ng period. Regular na xa.

Breastfeed ako pero 3 months palang si Lo ng dinatnan nako 😊

Turning 3 months si LO. Mixfeed pero hindi pa ako dinadatnan.

Me pag ka one month ni baby nagkaroon nako regular narin sya.

Ako hindi pa nireregla. Nanganak ako nung Nov. 30 last year

8months dumating mens ko pure breastfeed si baby :)