menstruation

Hi mommies! ? Ask ko lang po mga ilang months after po niyo manganak kayo nagkaroon ng menstruation? 8mos na po after kong manganak and hanggang ngayon di pa rin po normal/regular ung menstruation ko. Depo po ung family planning method na ginagamit ko. Thank you po sa sasagot. God Bless! ❤️

1 Reply

Momshy, di ka po nagpabreastfeed kay baby? Si bebe kc nmin mag7months na and until jow di prin po ko nagkakaroon ng mens kc nagpapadede pa po ko sknya.. Hehe

4y ago

Nakakakaba kasi baka madiretso ako momsh. You know. Hahaha. Pero nung last month may lumabas sa akin and puno ung panty liner ko. Then the next day spot na lang po ganun tapos di po tumagal. Mga 2 days lang po. considered mens po ba yun?