Bonna user po

Ilang ml or oz po ba dapat sa 1week palang ? Kaso nung nkraan 60ml yung water na nilagay ko sinusuka nys pero now 40ml nalang ,hindi nya na sinusuka ,ok lang po ba yun

2 Replies

Mommy, if 1 week pa lang po si baby, try po natin breastfeed po muna. Mas mainam po sa kanya yun. If sa tingin niyo mahina po ang milk niyo, talagang ganun po sa simula talaga yun. Parang patak2 lang. Sinusuka ni baby yung milk dahil overfeeding na po ang 60mL. Dapat po nasa 40mL. But as much as possible breast milk po sana.

4y ago

wala pong gatas mam ehh ..

kasi nakalagy po sa bonna isa 60ml , opo 1week mahigit palang sya , so bali po stay ako sa 40? pag 40 kasi matigas ang poop nya