Ftm/Lactum User

Meron po ba dito lactum 1-3 user, ilang scoop po per oz of water yung nilalagay nyo?

4 Replies

sa Baby ko po kasi gingawa ko 8oz tpos milk nya 4scoop kasi malaki ung scoop eh pero nahirapan sya makapupu kaya gnagawa ko 8oz 3and half na milk lang minsan 3scoop lang until now ok ang popo ng bb ko di matigas di malambot

1y ago

ah okay, ganun din po kasi ginagawa ko 2 is to 1 yung ratio ng milk and water ko. sobrang tigas din nga ng pupu nya

merong instructions sa box or lata. pls read it po

1y ago

nakalagay is 190ml 4 scoops of milk?what if ang titimplahin lets say is 60 ml lang. ilan ang ratio ng milk to water?

6oz lang kasi natatke n baby ko..

pwede kaya ung scoop ni bonamil?.