Hi mga mommies, ask ko lang . Pag tapos mag insert sa vagina ng evening primrose oil.

Ilang minutes ba bago tumayo? Nagle leak Kase sya e sayang Yung oil. Thank you

2 Replies

better na sa gabi po gawin yung matutulog ka na para di po tayo ng tayo or lakad ng lakad. if need maginsert during the day, mga 30mins po hintayin bago tumayo (as much as possible). pero normal na may maglileak pa rin po kaya better put a liner kung okay po naman sayo gumamit ng ganun

1y ago

thank you mommie

Mas better po pag gabi then hilata lang ng 2 hours para paakyat yung oil di maglileak palabas