weight conscious

Ilang kilo po nawala after manganak...

9 Replies

16kg nawala skin after manganak. And a month n pag papadede.. pag balik ko sa ob ko natuwa siya na laki daw ng nabawas skin. Helpful ung pgging ebf ko.

Ako 8 kilos agad binaba kaso nabawi ko din kasi ang lakas kumain. Okay lang po yan mamsh, gawan niyo na lang po ng routine para mabawasan weight

Maganda daw kung magbbreastfeed. Madali makabawas ng timbang at makaliit ng tyan.

10 kgs 11 days after i gave birth to my son CS po ako and mix feeding si baby ☺️

Haha ako po dumagdag BF mom po kasi Kaya palaging gutom ako Naman Kain ng kain

61 to 52. 2 weeks after giving birth. Pure breastfeed. Cs.

Nasa 10kg ata saken nun

from 77 to 60kg