Sana masagot! Thank u

Ilang hulog po kailangan sa philhealth Bago magamit sa panganganak?nakaka Isang hulog palang po ako, due date ko na June 25 2023

12 Replies

Hello, if kaka start mo lang maghulog, bsta magbayad ka lang ng contribution monthly hanggang manganak ka. Pero kung dati na philhealth mo and ngayon ka lang nagbayad, atleast pay 6 mos. Pero better if ppunta ka dun and inquire. Baka magsayang ka ng pera kasi ung sister ko nagbayad lang sya ng 1 month nagamit namn nya agad pero 2020 pa yun baka nagbago na ngayon ung process.

12mo ago

December 2022 po nung ginawa ko to Dec 2022 din po Yung first and last hulog ko