OGTT

Ilang hrs. po ba kailangang mag-fasting pag magpapatest po ng blood sugar? Kailangan po ba talaga yun?

24 Replies

pinattake aq ng 50mg glocus tas wait ng 4 hrs. ska kuhaan ng dugo pra ipa labtest. sln nmali pnainum aq watr pagka take ko ng glucos kya pna lgpas ng 4 hrs ulit at painum ulit ng 50mg n gluco tpos another 4 hrs ulit pagwait pra extract ng blood for labtest tas ayon lumagpas sa normal. 10.8 ogtt ko. tpos ng aq n magmonitor gamit glucometr everyday normal nmn lagi sugar ko.

OGTT po sis. 8hrs sis ang fasting. if nakitaan ka ng signs ni ob, need sis. pede kasing lumaki ng sobra si baby mo pag mataas sugar mo sis. saka paglabas nia affected din blood sugar nia. pag mataas sugar may tendency din tumaas ang blood pressure mo.

Yes mommy need po magpaOGTT lalo na may family history po kayo ng Diabetes. 8hours po ang fasting according po sa aking OB. Snack ka ng 12mn tapos before 8am dapat magpunta ka na sa clinic po.

ogct kasi yung sa akin dati di na ako nagfasting... sasabihin naman yan ng ob kung ilang oras ang fasting mo momsh... mustly alam ko 8-10hrs ang fasting

Sakin po 10hrs. Then after ng isang injection at inom nung matamis na ewan, another 4hrs pa 🙂

katapos ko lang po nyan last friday, 8 hours fasting.. findings: high sugar 😭😭

yes need yung fasting para makita kung mataas ang sugar mo 8 hrs

8 hours po eksakto kasi pag lumampas di pwede.. ulit ka.

Mga 8hrs po based on my ob.

8 hours po mommy. 😊