Sugar blood test

Sa mga nag pa Blood sugar test na po, ilang hours ang fasting?

7 Replies

6-8 hours momsh dapat bago mag 8hrs makunan kana kasi pag lumampas ka dun over fasting kana and papabalikin ka lang ulit. Ndi maganda magutom ang buntit kapanghina lalo dalawa kayo 😁

Depende sa blood sugar test momshie. may FBS, OGCT ,OGTT, POSTPRANDIAL. iba iba po mga yan. And depende din sa instructions ni OB. IBA iba kasi approach nila.

8 hrs po. 11pm kaen ka ulit. pra di ka maxado gutom.

8 hrs po. Bawal maoverfasting

mostly 8hrs po..

8 hours po.

8 hrs po sis